VỀ BYZAN

Ra đời từ Ý TƯỞNG tạo nên SỰ KHÁC BIỆT, Bách Hợp đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Bách Hợp đã có nhiều showroom quy mô và chuyên nghiệp tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu thường chạy theo xu hướng, Bách Hợp là đơn vị chỉ duy nhất một phong cách Thiết kế Nội thất Hiện đại & Tân cổ. Chính vì thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bản thiết kế chất lượng nhất, quá trình thi công chuẩn mực nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT BÁCH HỢP

Địa chỉ Văn phòng: Tầng 4, số nhà 19, ngõ 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website : http:/noithatbachhop.com

Điện thoại:  0925.905.999

Bách Hợp – Thương hiệu Thiết kế Nội thất theo phong cách hiện đại Số 1 tại Việt Nam – Tạp chí Kiến trúc Việt Nam bình chọn năm 2016.

phong cach hien dai byzan

Showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội

→ KHÁM PHÁ ←

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất rộng 2000m2

Máy móc tại Bách Hợp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan,… công nghệ cao giúp cho hoạt động sản xuất của quá trình thi công trở nên nhanh gọn, tiện lợi, căn hộ bàn giao đúng tiến độ. Với việc đầu tư máy móc tốt sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho đội ngũ thợ thi công.
Tại nhà máy của Bách Hợp, khi sản phẩm hoàn thiện đến khâu cuối cùng bộ phận chất lượng sản phẩm sẽ kiểm tra lại kết cấu, bề mặt hoàn thiện có đủ tiêu chuẩn, nếu đạt sẽ đóng mác đóng gói và chuyển sang kho chờ đi. Với tiêu chí một tiêu chuẩn một chất lượng Bách Hợp luôn khắt khe trong khâu sản xuất để mang đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Quy mô nhà xưởng
– Địa điểm: KCN Quốc Oai
– Diện tích: 2000m2
– Đội ngũ thợ: 60 người- Sản phẩm: kệ, tủ, sofa, giường, nội thất gỗ, đá